PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG PHÚ HỮU

PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG PHÚ HỮU gồm các Bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 1,  bệnh viện Nhi Đồng 2,có kinh nghiệm khám, chữa bệnh lâu năm cho cả trẻ em và trẻ sơ sinh, chúng tôi hiểu và chia sẻ những nỗi lo của ông bà/cha mẹ khi trẻ bệnh, những khó chịu trẻ phải trải qua, và từng giai đoạn phát triển của trẻ. Với đầy đủ chuyên ngành hô hấp, tiêu hóa, thận tiết niệu, dị ứng, quản lý hen, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn chủng ngừa cùng đầy đủ phương tiện khám bệnh cũng như khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát, hệ thống lưu trữ thông tin về tình trạng sức khỏe của trẻ, chúng tôi hi vọng sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con của bạn                                                                             .
NHÀ THUỐC TÂY DR.HEALTHYCARE với các Dược sĩ Đại học tư vấn trực tiếp cùng toàn thể điều dưỡng nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và yêu trẻ, sẽ mang đến chất lượng phục vụ ngoài mong đợi cho quý vị NHÀ THUỐC TÂY DR.HEALTHYCARE phục vụ sức khỏe cộng đồng (người lớn và trẻ em) với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tại nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn sâu được đào tạo bài bản tại trường ĐH Y Dược TPHCM và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược

Mình đã đưa bé nhà mình đến đây khám 2 lần và lần nào cũng khám rất nhanh, không phải chờ đợi lâu. Nói chung các khâu dịch vụ chất lượng rất tốt, cám ơn các Bác sĩ đã khám bệnh tận tâm, bé nhà mình cũng khỏi ốm nhanh, mình rất an tâm đi công tác xa nhà.
Phòng khám rất chu đáo, tận tình. Các Bác sĩ và các điều dưỡng ở đây rất hòa đồng cảm giác như người trong một gia đình. Đặc biệt không gian phòng khám rộng, thoáng mát, hiện đại, có sân chơi cho các bé, mình rất thích đưa con đến đây khám .